Các Mối Nguy Gây Ô Nhiễm Vào Thực Phẩm

Các Mối Nguy Gây Ô Nhiễm Vào Thực Phẩm Mối nguy sinh học là mối nguy gây ra do vi khuẩn, virus và ký sinh trùng. Mối nguy ô nhiễm do vi khuẩn là mối nguy thường gặp nhất trong những mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm. Theo thống kê có đến 50 – 60% các vụ ngộ độc thực phẩm ở Việt Nam là do vi khuẩn gây ra.

Xem tiếp...

Bữa sáng:

Bánh canh hải sản rau giá hẹ,
Sữa netsure grow IQ plus

Bữa trưa:

Cơm 
Xà: Đậu cove xào
Mặn: Cá diêu hồng sốt chanh dây
Canh: Canh mồng tơi cua đồng nấm kim châm 

Bữa xế:

Bánh mì bơ sữa hột gà

Bữa chiều:

Bánh flan 

Văn bản mới

KH số 37/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 21/06/2024. Trích yếu: Tuyển sinh MN

Ngày ban hành: 21/06/2024

QĐ số 66/QĐ-PGDĐT

Ngày ban hành: 12/06/2024. Trích yếu: Công nhận BDTX THCS

Ngày ban hành: 12/06/2024

QĐ số 65/QĐ-PGDĐT

Ngày ban hành: 12/06/2024. Trích yếu: công nhận BDTX MN

Ngày ban hành: 12/06/2024

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

violimpic
Bộ giáo dục và đào tạo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây