stt | Nội dung kiểm tra | Kiểm tra | Biện pháp khắc phục | Ghi chú | |
Đạt | Không đạt | ||||
I | Khu vực nhà bếp: | ||||
1 | Nền nhà vệ sinh sạch | ||||
2 | Các cửa, vách tường được vệ sinh sạch sẽ | ||||
3 | Nhà kho được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. sạch sẽ. | ||||
4 | Trần nhà vệ sinh sạch | ||||
5 | Bàn, ghế, ccdc được lau chùi sạch | ||||
II | Khu vực sơ chế | ||||
1 | Sàn được vệ sinh sạch | ||||
2 | Các đồ dùng đựng thực phẩm sạch, gọn . | ||||
3 | Nến khô, không trơn trượt, đọng nước. | ||||
III | Khu vực chế biến | ||||
1 | Các bếp nấu được vệ sinh sạch | ||||
2 | Đồ dùng được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ. | ||||
3 | Đồ dùng đựng thức ăn sạch sẽ, khô ráo | ||||
4 | Thức ăn được che đậy, bảo quản cẩn thận | ||||
5 | Sàn khu vực chế biến sạch | ||||
IV | Khu vực thức ăn thừa | ||||
1 | Thùng đựng thực phẩm thừa phải được vệ sinh sạch sẽ cả trong lẫn ngoài | ||||
2 | Khu vực để thùng thức ăn thừa được vệ sinh sạch sẽ, không có dấu hiệu côn trùng (chuột, dán, ruồi…) trú ẩn. |
Ngày tháng năm | Ngày tháng năm |
Người được kiểm tra | Người kiểm tra |
|
VỆ SINH NHÀ BẾP
¯
BẾP TRƯỞNG
|
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Bún cua đồng rau mồng tơi,
Sữa netsure grow IQ plus
Cơm
Xào: Bắp cải xào
Mặn: Gà om hạt sen cà rốt
Canh: Canh giá hẹ thịt heo đậu hũ non
Bánh mì chà bông
Bữa chiều:Cháo cá lóc rau mồng tơi nấm
Văn bản mới
Ngày ban hành: 24/04/2024. Trích yếu: bảo đảm an toàn thông tin...
Ngày ban hành: 24/04/2024
Ngày ban hành: 24/04/2024. Trích yếu: kế hoạch phối hợp ...
Ngày ban hành: 24/04/2024
Ngày ban hành: 24/04/2024. Trích yếu: tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống ngộ độc TP
Ngày ban hành: 24/04/2024
Thăm dò ý kiến