THỜI GIAN | CÔNG VIỆC |
04h30 - 6h45 | Tiếp phẩm, cân đo, sơ chế, chế biến buổi ăn sáng |
06h50 - 7h15 | Chia thức ăn sáng – Lưu mẫu thực phẩm |
07h15 - 7h35 | Pha sữa, chia sữa về nhóm lớp-Thăm nắm tình hình giờ ăn |
07h40 - 8h30 | Nấu cơm - Dọn dẹp – Rửa chén |
08h30 - 9h00 | Xắt thái thực phẩm chuẩn bị cho buổi trưa |
09h00 - 10h00 | Chế biến thực phẩm buổi trưa |
10h00 - 10h15 | Kiểm chén – Lau chén – Phân chén về nhóm lớp |
10h10 - 10h15 | Lưu mẫu thực phẩm |
10h15 - 10h30 | Chia thức ăn về nhóm lớp |
10h30 - 11h30 | Thăm nắm tình hình giờ ăn |
11h30 - 12h50 | Dọn dẹp – Rửa chén |
12h50 - 13h30 | Nghỉ trưa |
13h30 - 14h00 | Chuẩn bị thực phẩm cho bữa ăn xế |
14h00 - 14h50 | Chế biến thức ăn |
14h50 - 15h15 | Chia thức ăn xế - Lưu mẫu thực phẩm |
15h15 - 15h40 | Thăm nắm tình hình giờ ăn |
15h40 - 16h30 | Tổng vệ sinh chiều – Kiểm tra khóa gas, điện, nước. |
Tác giả: Trần Thị Trường An
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Phở bò chả lụa rau củ,
Sữa netsure grow IQ plus
Cơm
Xào: Rau muống xào tỏi
Mặn: Thịt heo kho trứng cút cà rốt
Canh: Canh susu thịt gà nấm bào ngư
Cháo hàu hến thịt cà rốt nấm rơm
Bữa chiều:Quýt
Văn bản mới
Ngày ban hành: 17/04/2024. Trích yếu: Nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương
Ngày ban hành: 17/04/2024
Thăm dò ý kiến